In hộp giấy giá rẻ ở Tp. HCM theo yêu cầu, nhận làm hộp giấy đẹp nhất

Bạn muốn in hộp giấy giá rẻ? Bạn muốn in hộp giấy theo yêu cầu? Bạn đang cần tìm xưởng làm hộp giấy đẹp nhất tại Tp. HCM? Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết này.

Hộp giấy & tác dụng của hộp giấy

Hộp giấy là một trong những bộ phận rất quan trọng giúp bảo vệ hàng hóa bên trong. Tuy nhiên, không phải hộp giấy chỉ có nhiệm vụ duy nhất là bảo vệ hàng hóa bên trong mà chúng còn giúp thể hiện đẳng cấp của sản phẩm đồng thời tạo nên sự tôn trọng đối với khách hàng.

Chưa hết, hộp giấy đẹp cũng cũng chính là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp cho các sản phẩm thể hiện hoàn toàn các thông tin cũng như làm nổi bật thương hiệu của đơn vị sản xuất.

Do đó, để có thể đảm bảo được tất cả những tác dụng của hộp giấy thì việc tìm một địa chỉ in hộp giấy giá rẻ ở Tp. HCM theo yêu cầu, nhận làm hộp giấy đẹp nhất là vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã tìm ra cơ sở nào chất lượng và tin cậy để cung cấp hộp giấy cho bạn chưa? Đừng bỏ qua những thông tin mà bài viết sẽ cung cấp dưới đây.

In An Tâm – in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu, đẹp nhất

Tại Tp. HCM, có rất nhiều xưởng in hộp giấy để bạn lựa chọn. Nhưng không phải mọi xưởng in đều có giá rẻ, và đặc biệt là không dễ để tìm được đơn vị in hộp giấy theo yêu cầu.

Muốn in được hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng đòi hỏi xưởng in phải có đội ngũ thiết kế, sáng tạo riêng, chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn. Khi đó, khách hàng chỉ cần nói rõ yêu cầu của mình để đội ngũ thiết kế của xưởng in tạo mẫu in theo yêu cầu đó. Khi mẫu in được khách hàng duyệt thì mới tiến hành in hộp giấy.

Tiếc rằng tại Tp. HCM không có nhiều xưởng in có đội ngũ thiết kế. Thường họ sẽ làm theo các mẫu có sẵn. Khi khách hàng liên hệ để in túi giấy, họ sẽ đưa ra một số mẫu cơ bản để khách hàng lựa chọn. Tạo này tạo sự đơn điệu, trùng lặp và không tạo được sự đặc sắc nét riêng cho hộp giấy.

Hiểu được mong muốn của khách hàng muốn có một mẫu hộp giấy riêng, độc đáo, không đụng hàng, In ấn An Tâm đã xây dựng đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo và chuyên nghiệp cho xưởng in. Khách hàng khi liên hệ với In An Tâm sẽ gặp đội ngũ thiết kế để nói rõ mong muốn của mình. Bộ phận thiết kế tiến hành làm mẫu hộp giấy theo yêu cầu đó, làm đi làm lại cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Không chỉ làm mẫu một cách máy móc, với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, bộ phận thiết kế của In An Tâm sẽ tư vấn với khách hàng cách thiết kế mẫu sao cho phù hợp, hiệu quả, đẹp và nổi bật.

Không chỉ in hộp giấy theo yêu cầu, In An Tâm với hơn 15 năm kinh nghiệm còn cam kết với khách hàng sẽ in hộp giấy giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường in tại Tp. HCM, đồng thời nhận  làm hộp giấy đẹp nhất.

Các dịch vụ in hộp giấy tại In An Tâm

In ấn An Tâm là nơi có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực in hộp giấy. Bằng chứng là các dịch vụ in hộp giấy tại In An Tâm rất đa dạng, phong phú. Đó là:

In hộp giấy thực phẩm

Hộp giấy là một sản phẩm in rất cần thiết đối với những đơn vị sản xuất. Nó mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng dòng sản phẩm, mang đến sức húc tiêu thụ và sự cạnh tranh cao. Đối với những dòng sản phẩm này thì hình thức bên ngoài của bao bì hộp giấy hết sức quan trọng.

Hộp giấy đựng thực phẩm bao gồm nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau nên vì thế có nhiều công nghệ in và chất liệu in ấn khác nhau.

In hộp giấy mỹ phẩm

In hộp giấy đựng mỹ phẩm hiện nay chỉ yếu được in bằng công nghệ in offset cao cấp nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng để đựng mỹ phẩm.

In hộp giấy dược phẩm

Do đặc thù các mặt hàng dược phẩm được bao bọc cẩn thận nên hộp giấy đựng thực phẩm không cần các chất liệu quá cao cấp những phải đảm bảo được tính đầy đủ thông tin và bảo quản được dược phẩm.

In hộp giấy đựng cafe, trà

Trà và cafe ngày nay không chỉ được đựng bằng các túi đơn giản, mà khi người ta muốn nâng cấp giá trị của 2 sản phẩm này thì đã lựa chọn hộp giấy. In hộp giấy đựng trà, cafe giúp sản phẩm sang trọng, đẹp mắt và giá trị được tăng lên bội phần.

In hộp giấy đựng đồ thời trang

Giày, dép, ví, nịt, hay kể cả đồ áo thông thường ngày nay cũng được các shop thời trang đầu tư hộp giấy đẹp thay cho túi nilon hay túi giấy. Bởi vì sự cứng cáp của hộp giấy cùng với sự sang trọng của thiết kế đã mang đến cho món đồ một diện mạo mới – đẳng cấp, tinh tế hơn bội phần.

In hộp giấy carton

Hộp giấy carton tuy không đẹp bằng các hộp giấy còn lại nhưng đặc thù của nó là cứng cáp, bảo vệ đồ dùng bên trong. Nên nó rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Hộp giấy carton có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn. Còn mẫu in thường chỉ thể hiện được thông tin của công ty, doanh nghiệp và sản phẩm bên trong.

 

Báo giá in hộp giấy theo yêu cầu tại In ấn An Tâm

Việc tìm cơ sở nào chất lượng và tin cậy để cung cấp hộp giấy cũng rất quan trọng nhưng tìm ra một địa chỉ in hộp giấy giá rẻ ở Tp. HCM cong quan trọng hơn. Đây chính là một trong những biện pháp giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, giá cá in hộp giấy trên thị trường lạ vô cùng bất ổn khiến cho bạn phải hoang mang không biết thế nào là hợp lý. Vậy hãy tham khảo bảng giá in hộp giấy giá rẻ ở Tp. HCM theo yêu cầu dưới chuẩn nhất trên hiện trường nhé!

Bảng báo giá in hộp giấy giá rẻ ở Tp. HCM theo yêu cầu
Loại sản phẩmKích cỡSố lượng / Giá
1.000 hộp3.000 hộp5.000 hộp10.000 hộp
In hộp giấy có cài đối xứng nhau5 x 5 x 42.500 VNĐ1.600 VNĐ1.300 VNĐ900 VNĐ
10 x 3,5 x 43.000 VNĐ2.200 VNĐ1.800 VNĐ1.300 VNĐ
7,7 x 2,6 x 11,52.500 VNĐ1.700 VNĐ1.500 VNĐ1.400 VNĐ
In hộp giấy có nắp cài dạng đáy khóa5,2 x 5,2 x 4,22.200 VNĐ1.500 VNĐ1.100 VNĐ900 VNĐ
7,5 x 7,5 x 4,42.600 VNĐ1.900 VNĐ1.600 VNĐ1.000VNĐ
9,2 x 4 x 4,52.000 VNĐ1.600 VNĐ1.200 VNĐ1.100 VNĐ

 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế sẽ có sự chênh lệch tùy vào yêu cầu của khách hàng. Bởi vì đây là dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu, nên giá chính xác chỉ được báo sau khi xưởng in tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Để biết chính xác giá in hộp giấy tại xưởng in An Tâm chính xác là bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ với xưởng in để nói rõ yêu cầu. Trên cơ sở đó, An Tâm sẽ gửi đến bảng báo giá chi tiết và chính xác cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu bao gồm:

  • Số lượng in (càng nhiều càng rẻ);
  • Giấy in (có nhiều loại giấy, mỗi loại có một giá khác nhau);
  • Kích thước hộp giấy;
  • Độ khó của hộp;
  • Công đoạn gia công sau in.

Hãy liên hệ với In ấn An Tâm để được tư vấn và nhận báo giá về dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu tại Tp. HCM theo địa chỉ dưới đây.

  • Địa chỉ: 237/4 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. HCM
  • Hotline: 0979 181 474
  • Email: inantam79@gmail.com
  • Website: https://inantam.com