In tem chống giả

Hiện nay, các doanh nghiệp vô cùng chú trọng đến vấn đề bảo vệ quyền sáng tạo hay các phương pháp thể hiện thương hiệu của mình như gắn mác hay tem chống hàng giả lên sản phẩm của mình. Điều này bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng trong thị trường hàng thật giả lẫn lộn. Vì vậy, việc gắn tem chống hàng giả là việc rất cấp thiết và được thực hiện ngay khi sản phẩm của các doanh nghiệp ra đời. 

Tem chống giả là gì?

Tem chống hàng giả là loại tem được dùng để khẳng định hàng thật, chống hàng nhái, hàng giả một cách đơn giản và trực tiếp. Tem được dán lên từng sản phẩm để người mua hàng biết được hàng này của thương hiệu nào và có uy tín không. 

Tem chống hàng giả là sản phẩm của công nghệ in ấn với nhiều phương pháp hiện đại. Tuy chúng có thể tự vỡ khi gặp ngoại lực mạnh nhưng không làm vỡ tính “duy nhất” đặc trưng của mình. 

Tem chống hàng giả không thể bị làm giả

Điều đáng tin cậy nhất là tem chống hàng giả thì không thể bị làm giả. Trên tem chống hàng giả có tên công ty, logo, thương hiệu,… được doanh nghiệp tạo ra bằng các phương pháp khác nhau để con tem đó là duy nhất, không thể bị sao chép hay bắt chước cũng không thể giống 100%. Nhà sản xuất sẽ tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả để con tem đó có các ký hiệu, màu sắc, cách thức mà người dùng nhìn vào sẽ nhanh chóng phân biệt được đó có phải tem thật hay không.

Tem chống hàng giả được in ấn và phát hành bởi đơn vị có chức năng in tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp xã hội. Và dĩ nhiên những đơn vị này đã được chính phủ cấp phép sản xuất để phân biệt với nhiều loại hình in ấn khác. 

Các kiểu in tem chống giả

Phân loại theo phương pháp thì có các loại tem chống hàng giả khác nhau tùy thuộc vào phương pháp thực hiện và tính chất của từng sản phẩm.

 • Tem chống hàng giả loại thường: Loại tem này khá phổ biến. Tem gồm một mặt nội dung, khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy màu sắc thay đổi như cầu vồng hay còn gọi là tem 7 màu.
 • Tem chống hàng giả dùng công nghệ mới: Tem dùng công nghệ chống giả 3D, in 2 nội dung trên một mặt. Khi nhìn các góc sẽ thấy được những nội dung đó.
 • Tem chống hàng giả công nghệ thông màu 3DF: Cũng giống như tem 3D nhưng 2 lớp nội dung được in có độ nổi cho chữ.

Các mẫu tem này thường có nhiều hình dạng như hình tròn, hình elip, hình chữ nhật hay hình hoa, lục giác, hình vuông… với kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra còn có thể phân tem chống hàng giả theo cách sau:

 • Tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc sản phẩm (QR Code, SMS, QR Code kép) kết hợp nước, phát sáng
 • Tem chống hàng giả điện tử thông minh (SMS) kết hợp công nghệ nhiệt, nước và phát sáng

Nơi in tem chống hàng giả chất lượng và giá rẻ tại Tp. HCM

Tem chống hàng giả là một sản phẩm không thể thiếu khi hàng hóa của doanh nghiệp sắp đưa ra thị trường. Đây cũng được xem là cách thức marketing hiệu quả của doanh nghiệp khi chứng minh được sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của mình.

Nên việc thiết kế tem chống hàng giả trở thành một khâu sản xuất vô cùng quan trọng. Phải cần thiết kế đẹp, chuẩn thể hiện được “màu sắc”  đặc thù của doanh nghiệp. Để làm được điều đó có công rất lớn đối với đơn vị in tem chống hàng giả cho công ty. Đơn vị đó phải có trang thiết bị hiện đại, công nghệ in hiệu quả nhất thị trường mới tạo được mẫu tem mới, hỗ trợ công cuộc quảng bá sản phẩm chính hàng, tẩy chay hàng giả, hàng nhái tương tự. 

In ấn An Tâm chính là dịch vụ mà quý công ty đang tìm kiếm. In tem chống giả tại công ty In ấn An Tâm vừa nhận được mẫu tem chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng trong thị trường Tp. HCM. Công ty sẽ trao đổi với quý khách hàng từng mẫu thiết kế và cách in phù hợp với thương hiệu của quý khách.

Tại sao nên đặt in tem chống giả tại In ấn An Tâm?

 • Giá rẻ, cạnh tranh so với thị trường
 • Miễn phí thiết kế mẫu tem với một số gói dịch vụ
 • Chất liệu được nhập từ nguồn uy tín, chất lượng
 • Phương pháp in ấn in ấn đa dạng, tạo mẫu tem duy nhất
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, thực hiện đẹp mắt
 • Giao hàng sau 3-4 ngày, hoặc giao trong ngày với đơn hàng cấp tốc
 • Giao hàng tận nơi, miễn cước giao với đơn hàng in số lượng lớn

Nếu khách hàng đang tìm đơn vị chuyên in tem chống hàng giả chất lượng và giá rẻ tại Tp. HCM thì hãy liên hệ với In ấn An Tâm. Liên hệ với In ấn An Tâm để được tư vấn và nhận báo giá in tem chống hàng giả tốt nhất theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 237/2A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 0979 181 474

Email: inantam79@gmail.com

0979 181 474