In tem nhãn chai nước suối, nước đóng bình chất lượng giá cả cạnh tranh

Khi kinh doanh sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thì điều đầu tiên bạn sẽ phải nghĩ đến ngay hình dáng chai nước và tem nhãn dán lên đó. Trong đó tem nhãn trên chai nước được ví như là yếu tố kích thích hàng đầu để khách hàng nhìn vào và mua ngay lập tức. Vậy việc in tem chai nước suối, nước đóng bình phải có thông tin và quy cách thế nào để tạo được hiệu quả mua hàng tốt cho doanh nghiệp?

Vai trò của việc in tem trên nước đóng chai

Thiết kế và in ấn tem trên chai nước suối, nước đóng bình là một trong những khâu sản xuất quan trọng nhất của thương hiệu sản phẩm. Tem nhãn chính là “bộ mặt” trực quan được trưng bày ra cho khách hàng. Thậm chí thiết kế ấn tượng, độc đáo của nhãn chai nước ngang hàng với chất lượng khi kích thích nhãn quan và thúc đẩy khách hàng mua ngay lập tức.

Tem nhãn vỏ nước còn đảm bảo thông tin hàng chính hãng, bảo vệ sản phẩm trước các sản phẩm giả, kém chất lượng. Tem nhãn đẹp còn giúp doanh nghiệp quảng bá và định vị thương hiệu hiệu quả hơn trong hàng ngàn sản phẩm nước đóng chai, đóng bình của đối thủ. 

Theo đó có thể thấy tầm quan trọng của việc in tem trên sản phẩm nước uống đóng chai. Khách mua nước về nhà như đem luôn cả thương hiệu nước uống về nhà thể hiện sự tin tưởng, yêu thích sản phẩm của khách hàng.  

In tem nước như thế nào?

Như vậy việc in tem nước đóng chai cần phải được đầu tư qua nhiều khâu như thiết kế, in ấn và hoàn thiện thành phẩm. Màu sắc và hình ảnh của tem nước uống đóng chai phải hài hòa. Thể hiện sự tươi mát và sức khỏe của người tiêu dùng.

Quy cách in tem nước đóng chai

Tem chai nước suối, nước đóng bình thường có quy cách chung như sau để tạo được mẫu mã đẹp và đa dạng cho sản phẩm:

  • Chất liệu đa dạng: giấy decal, decal nhựa, decal trắng, màng co.
  • Cán màng bóng, không thấm nước.
  • In offset nhiều màu, sắc nét, tiêu chuẩn.
  • Đa dạng kích thước theo dung lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh trong việc sử dụng.

In nhãn chai nước các loại được sản xuất bằng decal giấy, decal nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó loại tem nhãn được gia công cao cấp phủ lớp nilon chống thấm nước được sử dụng khá nhiều và tuổi thọ tem khá cao, còn tem giấy thì dễ phân hủy hơn với chi phí ưu đãi hơn. Dưới đây mời quý vị tham khảo bảng giá in tem dán nước suối với số lượng lớn trên thị trường hiện nay:

Bảng giá in tem nước suối bằng decal giấy (tham khảo):

STTQUY CÁCHSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ
01– KT: 05 x 10cm

– Chất liệu: Decal giấy

– In Offset

– Cắt thành phẩm HCN

1.000450đ/tờ
2.000400đ/tờ
3.000380đ/tờ
5.000320đ/tờ
02– KT: 10 x 10cm

– Chất liệu: Decal giấy

– In Offset

– Cắt thành phẩm HCN

1.000600đ/tờ
2.000550đ/tờ
3.000510đ/tờ
5.000360đ/tờ
03– KT: 21 x 29.7cm (A4)

– Chất liệu: Decal giấy

– In Offset

– Cắt thành phẩm HCN

1.0002.000đ/tờ
2.0001.800đ/tờ
3.0001.650đ/tờ
5.0001.350đ/tờ

 

In tem chai nước cần những thông tin gì để nổi bật?

Như các sản phẩm khác, ngoài hình ảnh thì tem nhãn chai cũng cần có có những thông tin cơ bản như tên sản phẩm, logo, slogan, nhà sản xuất, thông tin cơ bản của sản phẩm, dung tích nước, hạn sử dụng,… Khi nhìn thông tin một sản phẩm, đập vào mắt khách hàng đầu tiên chính là tên và slogan của sản phẩm. Một câu slogan hay kèm với hình ảnh dòng nước tươi sáng, mát mẻ sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái như có dòng nước thật sự đang tràn vào người mình. Đây là bí kíp giúp tăng sức mua của khách hàng mà tem

chai nước suối làm được vô cùng hiệu quả.

Màu sắc phải là màu chủ đạo của thương hiệu và hình ảnh thì thường là hình ảnh dòng nước tinh khiết. Kích thước cũng rất quan trọng, phải chọn kích thước sao cho phù hợp với dung tích của chai nước mà còn phải cực kỳ cân đối để làm nổi bật lên hình dáng chai nước.

In tem chai nước suối, nước đóng bình ở đâu tốt nhất?

Công ty in ấn In ấn An Tâm chuyên thiết kế, in tem chai nước suối, nước đóng bình giá rẻ trong khu vực Tp. HCM. In decal bằng kỹ thuật in offset đẹp và sắc nét đến từng chi tiết, cán màng bóng chống thấm nước đúng quy cách với chi phí in rẻ, chất lượng hoàn hảo.

Ngoài ra In ấn An Tâm in các loại nhãn mác decal, nhãn giấy có keo để dán lên các chất liệu khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nếu khách hàng đang tìm đơn vị chuyên in tem chai nước suối, nước bình chất lượng và giá rẻ tại Tp. HCM thì hãy liên hệ với In ấn An Tâm. In ấn An Tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn và báo giá chi tiết nhất với yêu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ: 237/2A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 0979 181 474

Email: inantam79@gmail.com

0979 181 474