In túi giấy đựng mỹ phẩm mẫu mã đẹp giá rẻ nhất TPHCM

Nhắc đến túi giấy thời trang thì không thể không nhắc đến túi giấy thuộc ngành hàng mỹ phẩm. Vì đây là ngành luôn nhận được sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Và từ lâu, các doanh nghiệp đã phát hiện ra tầm quan trọng của các túi đựng mỹ phẩm đẹp chính là kênh đầu tư hiệu quả, thực sự trở thành yếu tố nâng đẳng cấp của mỹ phẩm và người mua hàng. 

In túi đựng mỹ phẩm đóng vai trò gì?

Ngày nay, các mẫu in túi đựng mỹ phẩm ngoài việc được dùng làm bao bì chứa đựng mỹ phẩm,nhưng thật chất chúng có nhiều dụng ý được các doanh nghiệp “cài cắm” vào để thực hiện nhiệm vụ quan trọng khác: 

 • Đầu tiên là làm khách hàng yêu thích thông qua thiết kế, hình dáng và màu sắc của các mẫu in túi đựng mỹ phẩm. Không ai lại không thích thú khi cầm trên tay một món đồ đẹp cả.
 • Người mua nhận diện được thương hiệu với các thông tin in trên túi giấy như: tên mỹ phẩm, công ty sản xuất mỹ phẩm, thành phần chính của mỹ phẩm, công dụng của mỹ phẩm,.. hoặc thông tin liên hệ và mã QR sản phẩm. 
 • Tiếp cận khách hàng trực tiếp và đạt hiệu quả quảng cáo nhanh nhất, chưa kể đến việc khách mua hàng còn quảng cáo sản phẩm khi xách túi giấy đẹp ra đường và “truyền thông” với bạn bè. 

Việc dùng mỹ phẩm sẽ được đánh giá về lâu dài nhưng còn các mẫu in túi đựng mỹ phẩm lại thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay và từ đó thúc đẩy quyết định mua mỹ phẩm của các khách hàng tiềm năng. Và túi giấy đẹp, sang chảnh chính là một yếu tố mạnh mẽ thúc đẩy quyết định mua hàng đó mà chưa cần tới lời giới thiệu của nhân viên bán hàng. 

Lưu ý khi in túi đựng mỹ phẩm

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn túi mỹ phẩm đẹp chính là thiết kế hình dáng, phối màu sắc và hình ảnh thể hiện. Có như vậy mới đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như khả năng lan tỏa cái đẹp đến với khách hàng.

 • Chọn tone màu sắc phù hợp

Màu sắc cho túi đựng mỹ phẩm rất đa dạng từ tone màu tươi sáng đến màu tối sang trọng. Tuỳ vào loại hàng hóa và đối tượng mua hàng mà khách hàng nên lựa chọn loại tone màu túi giấy sao cho phù hợp.

Màu sắc có thể là đơn sắc hoặc kết hợp giữa các màu sắc khác nhau để tạo nên sự mới lạ, ấn tượng.

 • Phân bổ hình ảnh

Trên thiết kế in ấn túi đựng mỹ phẩm, thông tin về thương hiệu là quan trọng nhất, tạo nên những mẫu túi độc quyền của nhãn hàng thời trang. Sự sáng tạo trong thiết kế cần phải đi đôi với độ nhận diện thương hiệu như màu sắc chủ đạo, tên thương hiệu, logo, hình ảnh thiết kế sao cho phù hợp với từng loại mỹ phẩm như son, phấn,…

 • Chất liệu giấy in – Kích thước túi giấy

Chất liệu in cũng vô cùng quan trọng vì nó sẽ tạo cảm giác thoải mái và đẳng cấp cho người sử dụng. Hiện nay, các chất liệu giấy như couche, briston, kraft, ivory,… Đây là những mẫu giấy thực sự phù hợp và được nhiều người yêu thích.

Kích thước cho in túi giá rẻ cho mỹ phẩm phổ biến có thể kể đến là: Túi dọc (Cao x Rộng x Hông) = 180 x 160 x 80/120 x 100 x 50 và  túi ngang (Cao x Rộng x Hông) = 150 x 200 x 100 hoặc 200 x 200 x 100. Ngoài ra, đối với các nhãn hàng mỹ phẩm danh tiếng họ thường đặt in mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm với thiết kế và kích thước riêng để thể hiện tính độc quyền của họ.

Các mẫu túi mỹ phẩm đẹp được nhiều người lựa chọn

 • Túi đáy vuông: Giấy kraft Nhật 170, loại quai dây vải tròn xanh, có thể chứa đồ trọng lượng đến 1.5kg, túi giấy chứa được nhiều mặt hàng có kích thước phù hợp.

 • Túi giấy Kraft có quay: Giấy kraft Nhật 230, quai giấy kraft Nhật, có thể chứa đồ trọng lượng 1kg – 3kg, túi giấy phù hợp để chứa hầu hết mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo, thời trang…

 • Túi giấy nắp gấp: Giấy Couche, cán màng mờ, chống trầy, chống thấm, nắp gấp hột xoài, có thể chứa đồ trọng lượng 30g – 80g, túi giấy phù hợp chứa nước hoa, son môi, quà tặng, mỹ phẩm.

 • Túi giấy ngang: Giấy Kraft Nhật, loại quai vải tròn, có thể chứa đồ trọng lượng 100g – 800g, túi giấy phù hợp chứa nước hoa, quà tặng sự kiện, mỹ phẩm kích thước nhỏ.

 • Túi giấy quai ruy băng: Cán màng mờ mặt ngoài, có thể chứa đồ trọng lượng 500g – 1,5kg, túi giấy phù hợp đựng mặt hàng thời trang, hoa quả, quà tặng, mỹ phẩm…

Tìm cơ sở túi đựng mỹ phẩm uy tín

Do tầm quan trọng của túi đựng mỹ phẩm lớn, ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của công ty mỹ phẩm nên các doanh nghiệp hiện nay rất đề cao sự lựa chọn cơ sở in túi mỹ phẩm uy tín.

Vậy thế nào là cơ sở in túi đựng mỹ phẩm uy tín? Đó chắc chắn là công ty in đáp ứng các điều kiện như:

 • Chính sách khuyến mại, giảm giá sản phẩm khi in túi đựng mỹ phẩm.
 • Các mẫu túi giấy phải đạt tiêu chí chất lượng với quy trình in ấn chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Giá tốt, dịch vụ tốt, bảo hành tốt.

In ấn An Tâm đáp ứng được các tiêu chí trên và là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng mỹ phẩm lớn nhỏ tại Tp. HCM. Liên hệ với In ấn An Tâm để được tư vấn các mẫu in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp mang tính độc quyền và được nhiều khách hàng lựa chọn theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 237/2A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 0979 181 474

Email: inantam79@gmail.com

0979 181 474