In túi giấy đựng quần áo theo yêu cầu của chủ shop tại TpHCM

Hiện nay, hầu như mọi chủ shop đều có những chiếc túi đựng quần áo đẹp và vô cùng độc đáo. Vì các chủ shop hiểu rằng các túi giấy này đã trở thành một hình thức làm quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả đem lại khả quan. Theo đó các dịch vụ in túi đựng quần áo theo yêu cầu của chủ shop tại Tp. HCM hoạt động khá năng nổ để phục vụ yêu cầu ngày càng nhiều của các chủ shop. 

Một chiếc túi đựng quần áo đẹp sẽ được khách hàng giữ lại dùng nhiều lần, thậm chí còn mang theo để đựng đồ đi chơi, đi du lịch về sau nữa. Vậy chúng có lợi thế gì với các chủ shop?

Túi thời trang có lợi thế gì?

  • Đựng quần áo thời trang tiện lợi: Đi mua quần áo và được đựng trong một túi giấy có tay xách xinh xắn và gọn nhẹ sẽ giúp việc buôn bán nhanh chóng hơn, người mua thì nhanh chóng đem đồ về nhà của mình. 
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm: Để đánh giá chất lượng của sản phẩm và cả shop bán hàng thì phải gồ rất nhiều yếu tố. Sản phẩm tốt thôi chưa đủ để người mua nhớ nhiều về shop của bạn. Nếu có thêm vài ưu điểm như túi giấy bao bì đẹp thì shop sẽ có thêm điểm cộng cho chính sản phẩm được đóng gói. Nhờ vậy, một thiết kế in túi giấy đẹp và tiện lợi sẽ nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Thiết kế trên túi giấy không chỉ có hình ảnh bắt mắt mà shop thường in lên đây bộ nhận dạng thương hiệu của mình như logo, tên doanh nghiệp, website… In túi đựng quần áo để bạn có thể dễ dàng tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn và người mua sẽ quảng bá thương hiệu giúp bạn.

Kỹ thuật gia công túi đựng quần áo

Về các kỹ thuật thì in túi đựng quần áo cũng như in các loại bao bì giấy khác. Các mẫu in thường sẽ sử dụng công nghệ cán màng (cán màng bóng hoặc cán màng mờ). 

  • Cán màng: Cán màng bóng: khi cán lên sản phẩm sẽ làm cho sản phẩm túi giấy có hình ảnh đẹp hơn, sáng hơn. Cán màng mờ thì làm cho sản phẩm lịch lãm, cá tính hơn phù hợp với các màu tối. Bạn có thể yêu cầu ép kim (phủ một lớp kim loại màu vàng hoặc trắng lên bề mặt chi tiết hoặc logo,…), phủ UV, cán gân,…
  • Lựa chọn dây cho túi giấy: Chiếc dây đẹp sẽ là điểm nhấn cho túi giấy. Chủ shop có thể chọn dây ruy băng, dây vải, dây dù hay các loại dây khác cho phù hợp với túi giấy.

  • Chất liệu: Chất liệu giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc mà gân đa dạng, chất liệu giấy Couche có 2 bề mặt đều láng, bóng và trắng, in ấn cho ra màu sắc đẹp, sắc nét. Ngoài ra, một số chất liệu giấy thông dụng bao gồm giấy in offset như giấy: Ivory, Briston, kraft hay giấy Ford cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho việc sản xuất in túi giấy giá rẻ đẹp.
  • Thiết kế túi giấy: Có nhiều mẫu thiết kế được yêu thích trên thị trường, bạn có thể chọn mẫu tại các dịch vụ in túi đựng quần áo và biến tấu một chút là được. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư nghiêm túc, bạn nên chuẩn bị mẫu thiết kế độc quyền cho shop của mình. Mục đích chính là để khách hàng cảm thấy ấn tượng với túi giấy của bạn, sau đó là yêu thích shop của bạn hơn, một công đôi việc rất hiệu quả. 
  • Lựa chọn kích thước cho túi giấy: Kích thước túi giấy phải phù hợp với sản phẩm của bạn. Trên thị trường cũng có các loại kích thước túi giấy cơ bản cho khách dễ lựa chọn. Tuy nhiên, chủ shop cũng cần ước lượng kích thước mình cần, túi giấy không nên quá rộng hay quá nhỏ so với sản phẩm mà phải vừa vặn với sản phẩm bên trong đảm bảo tính thẩm mỹ, giảm thiểu chi phí in ấn.

Làm sao để chủ shop khi in túi đựng quần áo?

Có nhiều điểm cần các chủ shop lưu ý khi muốn giảm chi phí sản xuất in túi đựng quần áo cho mình nhất.

  • Chủ shop cần xác định tất cả các tiêu chí mình cần với túi đựng quần áo để khi làm việc với dịch vụ in ấn được nhanh chóng. Chủ shop hãy xác định kích thước, mẫu thiết kế demo, độ dày của túi, chất liệu giấy, túi cán mờ hay không cán, túi in hoa trơn hay họa tiết, túi cách điệu hay túi túi gấp,… như các tiêu chí bên trên.
  • Số lượng in: Chủ shop cần biết số lượng in túi giấy mình cần bao nhiêu trong giai đoạn này. Dĩ nhiên là in càng nhiều thì ưu đãi càng lớn nhưng trong các giai đoạn khác nhau chủ shop cũng cần thiết kế mẫu túi giấy mới hấp dẫn hơn và sẽ phải in thêm. Hoặc các chủ shop có thể in nhiều dạng túi giấy, túi có hình hoặc túi trơn không in để làm đa dạng sản phẩm cho mình. 

Túi có sẵn, có thể giao hàng ngay trong ngày. Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy số lượng ít để đựng quà, khai trương cửa hàng… cần hàng gấp trong ngày thì đây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đến với In ấn An Tâm của chúng tôi. Tại đây, với dịch vụ in túi giấy đựng quần áo theo yêu cầu của chủ shop tại Tp. HCM, bạn sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn được mẫu in túi giấy giá rẻ phù hợp cho sản phẩm của mình. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế túi giấy miễn phí theo ý tưởng của bạn và chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất. Hãy liên hệ với In ấn An Tâm theo địa chỉ dưới đây nhé:

Địa chỉ: 237/2A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 0979 181 474

Email: inantam79@gmail.com

0979 181 474