Tem bảo hành vector hoa văn, link download hoa văn vector đẹp

Tem bảo hành vector hoa văn là một loại tem đặc biệt thường được các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp dùng để dán lên các sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường. Chúng có giá trị như là một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của mình đã sản xuất ra. Và tem bảo hành vector hoa văn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu rõ hơn về tem bảo hành vector hoa văn cũng như tìm kiếm cho mình những file download mẫu hoa văn tem vector bảo hành đẹp thường dùng trong việc thiết kế – in ấn tem bảo hành – tem 7 màu nhé!

Hình 1

Tem bảo hành vector hoa văn là những loại tem được thiết kế với các hoa văn họa tiết, pattern được in chìm hoặc nổi trên tem bảo hành. Mục đích làm cho tem bảo hành được bắt mắt hơn, dễ gây ấn tượng hơn và dễ dàng nhận diện thương hiệu. Đồng thời chúng còn góp phần trong việc giúp cho tem bảo hành vector chống bị làm giả một cách hiệu quả. 

Trên tem bảo hành vector hoa văn, ngoài các họa tiết hoa văn giúp tem bảo hành đẹp hơn, dễ bắt mắt hơn thì tem còn phản ánh được một số thông số cần có như logo, thông tin, ngày tháng năm bảo hành, liên hệ,… 

Nếu đến đây bạn vẫn chưa hình dung được tem bảo hành vector hoa văn là gì thì bạn chỉ cần hiểu đây là một dạng tem hình tròn, tem hình elip hay tem hình ngũ giác,… nhìn kĩ sẽ có các hoa văn được in vào trung tâm của tem, ở viền xung quanh của tem hoặc in trên toàn bộ tem,…

Các hoa văn họa tiết hoa văn được in trên tem bảo hành vector thường có đặc điểm đối xứng với nhau nhưng màu sắc có thể khác hoặc giống nhau giữa các bên đối xứng.

Hình 2

  • Tầm quan trọng của tem bảo hành vector hoa văn

Hiện nay, hầu hết các con tem mà được in ấn trên nền giấy decal vỡ đều được sử dụng hoa văn tem bảo hành vector. Vậy tem bảo hành vector hoa văn đóng vai trò như thế nào?

  • Thứ nhất, niêm phong sự nguyên vẹn của sản phẩm

Tem bảo hành vector khi dán lên sản phẩm nhằm niêm phong sự nguyên vẹn của sản phẩm, tránh trường hợp bị thay thế, tráo đổi hàng hóa.

  • Thứ hai, tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Ngoài niêm phong sản phẩm thì tem bảo hành vector hoa văn còn có tác dụng là một sự đảm bảo cho sản phẩm đã phát hành ra thị trường của doanh nghiệp cũng như là nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm.

  • Thứ ba, khẳng định thương hiệu

Tem bảo hành cũng giúp cho doanh nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín, thương hiệu của của mình. Đồng thời giúp khách hàng có thể phân biệt, nhận diện được sản phẩm của mình với doanh nghiệp khác.

  • Thứ tư, chống hàng giả hàng nhái

Tem bảo hành vector hoa văn cũng có vai trò phân biệt giữa hàng hóa thật được sản xuất chất lượng, đúng nhà cung cấp với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả.

  • Mẫu tem vector hoa văn đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng tem vector hoa văn ngày càng phổ biến. Do đó, mẫu mã cũng như hoa văn tem cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, tem bảo hành vector cũng được chia làm 2 nhóm: tem bảo hành vector hoa văn (tem vỡ) và tem bảo hành vector 7 màu. Cụ thể mời bạn tham khảo một số mẫu tem dưới đây.

Mẫu tem bảo hành vector hoa văn (tem vỡ)

Với mẫu tem này thường được sử dụng cho các thiết bị máy móc điện tử,… Và đây cũng là loại tem rất dễ bắt gặp trên thị trường. Cụ thể:

Hoa văn tem bảo hành vector chữ nhật

Hình 3

Hoa văn tem bảo hành vector tròn

Hình 4

Hoa văn tem bảo hành vector Elip

Hình 5

Mẫu tem bảo hành vector hoa văn 7 màu

Với mẫu tem bảo hành vector hoa văn 7 màu thì chúng sử dụng hiệu ứng trên file thiết kế tem để tạo ra độ thay đổi sắc 7 màu. Do đó, các hoa văn trên loại tem này thường được thiết kế là hiệu ứng đen trắng. Tuy nhiên, loại tem này lại có khả năng bảo vệ tốt hơn tem vỡ. 

Hình 6

  • Link download tem bảo hành hoa văn Vector, Png, PSD

Với thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc tìm kiếm được 1 link download hoa văn vector đẹp không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, chính vì thế mà không ít đối tượng đã lợi dụng để cài mã độc vào link để lấy trộm thông tin của doanh nghiệp của bạn. 

Do đó, In An Tâm xin phép upload một số link download hoa văn vector đẹp, an toàn để quý khách hàng có thể download về và chỉ việc sử dụng rất tiện lợi và hiệu quả. 

Tất nhiên vì cũng đã có rất nhiều khách hàng của Công Ty In An Tâm đã download và sử dụng một số mẫu tem bảo hành vector. Do đó, để tránh trùng lặp hoặc bị làm nhái thì sau khi download về quý khách hàng không nên sử dụng nguyên bản file thiết kế mà nên thay đổi đôi chút hoa văn tem bảo hành như chuyển lại màu khác lạ với file download về.

Hoặc quý khách hàng có thể download tem bảo hành Png, Vector, PSD tại link sau: Link download tem bảo hành

Hình 7

Trên đây là một số thông tin về tem bảo hành vector hoa văn và link download hoa văn vector đẹp mà In An Tâm đã cung cấp cho bạn. Ngoài ra, In An Tâm cũng còn có nhiều thiết kế sẵn mẫu hoa văn tem bảo hành vector. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo và được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 181 474